ஆனந்தமே! ஜெயா! ஜெயா!
அகமகிழ்ந்தனைவரும் பாடிடுவோம்
ஞானரட்சகர், நாதர் நமை-இந்த
நாள்வரை ஞாலமதினில் காத்தார்
சங்கு கனம், வளர் செங்கோலரசிவை
தளராதுள கிறிஸ்தானவராம்,
எங்கள் ரட்சகரேசு நமை-வெகு
இரக்கங் கிருபையுடன் ரட்சித்ததால்
முந்து வருட மதினில் மனுடரில் வெகு
மோசகஸ்திகள் தனிலேயுழல
தந்து நமக்குயிருடையு வெகுணவும்
தயவுடன் யேசு தற்காத்ததினால்
பஞ்சம்பசிக்கும் பட்டயத்துக்கும் வெகு கொடும்
பாழ் கொள்ளை நோய் விஷதோஷத்திற்கும்
தஞ்சரட்சகர் தவிர்த்து நமை-இத்
தரைதனில் குறை தணித்தாற்றியதால்
tamil christian, tamil christian songs, tamil christian songs lyrics, tamil christian songs ppt, tamil christian devotional songs,Keerthanaigal songs, keerthanaigal songs lyrics, tamil christian songs lyrics, anandame jeya jeya songs, anandame jeya jeya songs lyrics
aananthamae! jeyaa! jeyaa!
akamakilnthanaivarum paadiduvom
njaanaratchakar, naathar namai-intha
naalvarai njaalamathinil kaaththaar
sangu kanam, valar sengaோlarasivai
thalaraathula kiristhaanavaraam,
engal ratchakaraesu namai-veku
irakkang kirupaiyudan ratchiththathaal
munthu varuda mathinil manudaril veku
mosakasthikal thanilaeyulala
thanthu namakkuyirutaiyu vekunavum
thayavudan yaesu tharkaaththathinaal
panjampasikkum pattayaththukkum veku kodum
paal kollai Nnoy vishathoshaththirkum
thanjaratchakar thavirththu namai-ith
tharaithanil kurai thanniththaattiyathaal
ஆனந்தமே! ஜெயா! ஜெயா!
aananthamae! jeyaa! jeyaa!
அகமகிழ்ந்தனைவரும் பாடிடுவோம்
akamakilnthanaivarum paadiduvom
ஞானரட்சகர், நாதர் நமை-இந்த
njaanaratchakar, naathar namai-intha
நாள்வரை ஞாலமதினில் காத்தார்
naalvarai njaalamathinil kaaththaar
சங்கு கனம், வளர் செங்கோலரசிவை
sangu kanam, valar sengaோlarasivai
தளராதுள கிறிஸ்தானவராம்,
thalaraathula kiristhaanavaraam,
எங்கள் ரட்சகரேசு நமை-வெகு
engal ratchakaraesu namai-veku
இரக்கங் கிருபையுடன் ரட்சித்ததால்
irakkang kirupaiyudan ratchiththathaal
முந்து வருட மதினில் மனுடரில் வெகு
munthu varuda mathinil manudaril veku
மோசகஸ்திகள் தனிலேயுழல
mosakasthikal thanilaeyulala
தந்து நமக்குயிருடையு வெகுணவும்
thanthu namakkuyirutaiyu vekunavum
தயவுடன் யேசு தற்காத்ததினால்
thayavudan yaesu tharkaaththathinaal
பஞ்சம்பசிக்கும் பட்டயத்துக்கும் வெகு கொடும்
panjampasikkum pattayaththukkum veku kodum
பாழ் கொள்ளை நோய் விஷதோஷத்திற்கும்
paal kollai Nnoy vishathoshaththirkum
தஞ்சரட்சகர் தவிர்த்து நமை-இத்
thanjaratchakar thavirththu namai-ith
தரைதனில் குறை தணித்தாற்றியதால்
tharaithanil kurai thanniththaattiyathaal