ஈசாயின் அடி மரமே
நேசா நீர் அதன் கிளையே
ஏசாயா உரைத்திடும் மெய்பொருளே
ஏதென்று அறிந்திடுவோம்
திகழும் ஜோதி தவழும் காட்சி
புகழும் நற்செய்தியே மகிழ்ச்சி
ஏக புதல்வன் தேவகுமாரன்
இயேசு கிறிஸ்து இவரே
யூதாவின் பால சிங்கம்
நாதா உம் நாமமோங்கும்
யாக்கோபில் உதிக்கும் ஓர் நட்சத்திரம்
யார் என்று விளம்பிடுவோம்
தாவீதின் ஊர் தனிலே
தாயார் மரி மகனே
வான பரன் பிறந்தார் அதனை
வாரும் சென்றுரைத்திடுவோம்
வானோர் பராபரனே
ஏனோ வந்தார் புவியே
பாவியின் அடைக்கலமாய் உதித்தார்
பாரும் நாம் வணங்கிடுவோம்
ஆலோசனை கர்த்தரே
அதிசயமானவரே
கர்த்ததுவம் அவர் தோளிலுண்டே
கண்டே இன்றுணர்ந்திடுவோம்
செங்கோலும் யுதாவிலே
மங்கி மறைந்திடாதே
சமாதான கர்த்தர் வருமளவும்
சேர்ந்தென்றும் முழங்கிடுவோம்
Tamil christian, tamil christian songs, tamil christian songs lyrics, tamil christian songs ppt, tamil christian devotional songs,Saral navaroji songs, saral navaroji lyrics, eeshayin adi marame lyrics, eeshayin adi marame songs lyrics
eesaayin ati maramae
naesaa neer athan kilaiyae
aesaayaa uraiththidum meyporulae
aethentu arinthiduvom
thikalum jothi thavalum kaatchi
pukalum narseythiyae makilchchi
aeka puthalvan thaevakumaaran
Yesu kiristhu ivarae
yoothaavin paala singam
naathaa um naamamongum
yaakkopil uthikkum or natchaththiram
yaar entu vilampiduvom
thaaveethin oor thanilae
thaayaar mari makanae
vaana paran piranthaar athanai
vaarum senturaiththiduvom
vaanor paraaparanae
aeno vanthaar puviyae
paaviyin ataikkalamaay uthiththaar
paarum naam vanangiduvom
aalosanai karththarae
athisayamaanavarae
karththathuvam avar tholilunntae
kanntae intunarnthiduvom
sengaோlum yuthaavilae
mangi marainthidaathae
samaathaana karththar varumalavum
sernthentum mulangiduvom
ஈசாயின் அடி மரமே
eesaayin ati maramae
நேசா நீர் அதன் கிளையே
naesaa neer athan kilaiyae
ஏசாயா உரைத்திடும் மெய்பொருளே
aesaayaa uraiththidum meyporulae
ஏதென்று அறிந்திடுவோம்
aethentu arinthiduvom
திகழும் ஜோதி தவழும் காட்சி
thikalum jothi thavalum kaatchi
புகழும் நற்செய்தியே மகிழ்ச்சி
pukalum narseythiyae makilchchi
ஏக புதல்வன் தேவகுமாரன்
aeka puthalvan thaevakumaaran
இயேசு கிறிஸ்து இவரே
Yesu kiristhu ivarae
யூதாவின் பால சிங்கம்
yoothaavin paala singam
நாதா உம் நாமமோங்கும்
naathaa um naamamongum
யாக்கோபில் உதிக்கும் ஓர் நட்சத்திரம்
yaakkopil uthikkum or natchaththiram
யார் என்று விளம்பிடுவோம்
yaar entu vilampiduvom
தாவீதின் ஊர் தனிலே
thaaveethin oor thanilae
தாயார் மரி மகனே
thaayaar mari makanae
வான பரன் பிறந்தார் அதனை
vaana paran piranthaar athanai
வாரும் சென்றுரைத்திடுவோம்
vaarum senturaiththiduvom
வானோர் பராபரனே
vaanor paraaparanae
ஏனோ வந்தார் புவியே
aeno vanthaar puviyae
பாவியின் அடைக்கலமாய் உதித்தார்
paaviyin ataikkalamaay uthiththaar
பாரும் நாம் வணங்கிடுவோம்
paarum naam vanangiduvom
ஆலோசனை கர்த்தரே
aalosanai karththarae
அதிசயமானவரே
athisayamaanavarae
கர்த்ததுவம் அவர் தோளிலுண்டே
karththathuvam avar tholilunntae
கண்டே இன்றுணர்ந்திடுவோம்
kanntae intunarnthiduvom
செங்கோலும் யுதாவிலே
sengaோlum yuthaavilae
மங்கி மறைந்திடாதே
mangi marainthidaathae
சமாதான கர்த்தர் வருமளவும்
samaathaana karththar varumalavum
சேர்ந்தென்றும் முழங்கிடுவோம்
sernthentum mulangiduvom