ஐயனே உமது திருவடி களுக்கே
ஆயிரந்தரந் தோத்திரம்
மெய்யனே உமது தயைகளை அடியேன்
விவரிக்க எம்மாத்திரம்
சென்றதாம் இரவில் தேவரீரென்னைச்
சேர்த்தரவணைத்தீரே
அந்தடைவாயிப் பகலிலுங் கிருபை
யாகவா தரிப்பீரே
இருதயந் தனைநீர் புதியதே யாக்கும்
ஏழையைக் குணமாக்கும்
கருணையாய் என்னை உமதகமாக்கிக்
கன்மமெல்லாம் போக்கும்
நாவிழி செவியை நாதனே இந்த
நாளெல்லாம் நீர் காரும்
தீவினை விலகிநான் திருமுகம் நோக்க
தெய்வமே அருள்கூரும்
கைகாலால் நான் பவம்புரியாமல்
சுத்தனே துணைநில்லும்
துய்யனே உம்மால் தான் எனதிதயம்
தூய்வழியே செல்லும்
ஊழியந் தனைநான் உண்மையாய்ச் செய்ய
உதவி நீர் செய்வீரே
ஏழைநான் உமக்கே இசையநல் ஆவி
இன்பமாய்ப் பெய்வீரே
அத்தனே உமது மகிமையை நோக்க
அயலான் நலம் பார்க்கச்
சித்தமாய் அருளும் மெய்விசுவாசம்
தேவனே உமக்கேற்க
இன்றும் என்மீட்பைப் பயம் நடுக்கத்தோ
டேயடியேன் நடத்தப்
பொன்றிடா பலமே தாரும் என் நாளைப்
பூவுலகில் கடத்த
இந்த நாளிலுமே திருச்சபை வளர
ஏகா தயைகூரும்
தந்தையே நானதற் குதவியாயிருக்கத்
தற்பரா வரந்தாரும்
tamil christian, tamil christian songs, tamil christian songs lyrics, tamil christian songs ppt, tamil christian devotional songs,Keerthanaigal songs, keerthanaigal songs lyrics, tamil christian songs lyrics, iiyane umathu thiruvadi songs, iiyane umathu thiruvadi songs lyrics
aiyanae umathu thiruvati kalukkae
aayirantharan thoththiram
meyyanae umathu thayaikalai atiyaen
vivarikka emmaaththiram
sentathaam iravil thaevareerennaich
serththaravannaiththeerae
anthataivaayip pakalilung kirupai
yaakavaa tharippeerae
iruthayan thanaineer puthiyathae yaakkum
aelaiyaik kunamaakkum
karunnaiyaay ennai umathakamaakkik
kanmamellaam pokkum
naavili seviyai naathanae intha
naalellaam neer kaarum
theevinai vilakinaan thirumukam Nnokka
theyvamae arulkoorum
kaikaalaal naan pavampuriyaamal
suththanae thunnainillum
thuyyanae ummaal thaan enathithayam
thooyvaliyae sellum
ooliyan thanainaan unnmaiyaaych seyya
uthavi neer seyveerae
aelainaan umakkae isaiyanal aavi
inpamaayp peyveerae
aththanae umathu makimaiyai Nnokka
ayalaan nalam paarkkach
siththamaay arulum meyvisuvaasam
thaevanae umakkaerka
intum enmeetpaip payam nadukkaththo
taeyatiyaen nadaththap
pontidaa palamae thaarum en naalaip
poovulakil kadaththa
intha naalilumae thiruchchapai valara
aekaa thayaikoorum
thanthaiyae naanathar kuthaviyaayirukkath
tharparaa varanthaarum
ஐயனே உமது திருவடி களுக்கே
aiyanae umathu thiruvati kalukkae
ஆயிரந்தரந் தோத்திரம்
aayirantharan thoththiram
மெய்யனே உமது தயைகளை அடியேன்
meyyanae umathu thayaikalai atiyaen
விவரிக்க எம்மாத்திரம்
vivarikka emmaaththiram
சென்றதாம் இரவில் தேவரீரென்னைச்
sentathaam iravil thaevareerennaich
சேர்த்தரவணைத்தீரே
serththaravannaiththeerae
அந்தடைவாயிப் பகலிலுங் கிருபை
anthataivaayip pakalilung kirupai
யாகவா தரிப்பீரே
yaakavaa tharippeerae
இருதயந் தனைநீர் புதியதே யாக்கும்
iruthayan thanaineer puthiyathae yaakkum
ஏழையைக் குணமாக்கும்
aelaiyaik kunamaakkum
கருணையாய் என்னை உமதகமாக்கிக்
karunnaiyaay ennai umathakamaakkik
கன்மமெல்லாம் போக்கும்
kanmamellaam pokkum
நாவிழி செவியை நாதனே இந்த
naavili seviyai naathanae intha
நாளெல்லாம் நீர் காரும்
naalellaam neer kaarum
தீவினை விலகிநான் திருமுகம் நோக்க
theevinai vilakinaan thirumukam Nnokka
தெய்வமே அருள்கூரும்
theyvamae arulkoorum
கைகாலால் நான் பவம்புரியாமல்
kaikaalaal naan pavampuriyaamal
சுத்தனே துணைநில்லும்
suththanae thunnainillum
துய்யனே உம்மால் தான் எனதிதயம்
thuyyanae ummaal thaan enathithayam
தூய்வழியே செல்லும்
thooyvaliyae sellum
ஊழியந் தனைநான் உண்மையாய்ச் செய்ய
ooliyan thanainaan unnmaiyaaych seyya
உதவி நீர் செய்வீரே
uthavi neer seyveerae
ஏழைநான் உமக்கே இசையநல் ஆவி
aelainaan umakkae isaiyanal aavi
இன்பமாய்ப் பெய்வீரே
inpamaayp peyveerae
அத்தனே உமது மகிமையை நோக்க
aththanae umathu makimaiyai Nnokka
அயலான் நலம் பார்க்கச்
ayalaan nalam paarkkach
சித்தமாய் அருளும் மெய்விசுவாசம்
siththamaay arulum meyvisuvaasam
தேவனே உமக்கேற்க
thaevanae umakkaerka
இன்றும் என்மீட்பைப் பயம் நடுக்கத்தோ
intum enmeetpaip payam nadukkaththo
டேயடியேன் நடத்தப்
taeyatiyaen nadaththap
பொன்றிடா பலமே தாரும் என் நாளைப்
pontidaa palamae thaarum en naalaip
பூவுலகில் கடத்த
poovulakil kadaththa
இந்த நாளிலுமே திருச்சபை வளர
intha naalilumae thiruchchapai valara
ஏகா தயைகூரும்
aekaa thayaikoorum
தந்தையே நானதற் குதவியாயிருக்கத்
thanthaiyae naanathar kuthaviyaayirukkath
தற்பரா வரந்தாரும்
tharparaa varanthaarum