Kinjithamum Nenje Anjidathe NallaLyrics Song Chords PPT - கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே நல்ல

கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே, அஞ்சிடாதே – நல்ல
கேடகத்தைப் பிடி நீ – விசுவாசக்
கேடகத்தைப் பிடி நீ

வஞ்சனையாகவே பேய் எதிர்த்துன்றனை
வன்னிக் கணைதொடுத் தெய்கின்ற வேளையில்,
நெஞ்சில் படாமல் தடுக்க அது நல்ல
நிச்சயமான பரிசை அறிந்து நீ – கிஞ்சிதமும்

1. பாவத்தை வெறுக்க, ஆபத்தைச் சகிக்க,
பத்தியில் தெளிக்கவும், – நித்ய
ஜீவனைப் பிடிக்க, லோகத்தை ஜெயிக்க,
திறமை அளிக்கவும்,
சாவே உன் கூர் எங்கே? பாதாளமே, உன்
ஜெயம் எங்கே? என்று நீ கூவிக் களிக்கவும்,
தேவன் உகந்துனைத் தான் அங்கீகரிக்க,
செய்யவுமே அது திவ்ய நல் ஆயுதம் — கிஞ்சிதமும்

2. பண்டையர் அந்தப் பரிசையினால் அல்லோ,
கண்டடைந்தார் பேறு? – நல்ல
தொண்டன் ஆபேல் முதலான வைதீகரைத்
தொகுத்து வெவ்வேறு
விண்டுரைக்கில் பெருகும் தீ அணைத்ததும்,
வீரிய சிங்கத்தின் வாயை அடைத்ததும்,
கண்டிதமாய் வெற்றி கொண்டது மாம்பல
காரியங்களையும் பார் இது மா ஜெயம் –– கிஞ்சிதமும்

3. ஊற்றமுடன் இப்பரிசைப் பிடித்திட
உன் செயல் மா பேதம் – அதின்
தோற்றமும் முடிவும் ஏசுபரன் செயல்,
துணை அவர் பாதம்
ஏற்றர வணைக்கவே பணிவாக
இரந்து மன்றாடி அவர் மூலமாகவே,
ஆற்றல் செய் தேற்றரவாளி பரிசுத்த
ஆவி உதவியை மேவி, அடைந்து நீ –– கிஞ்சிதமும்

Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla , Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla lyrics songs, Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla song lyrics, Kinjithamum Nenje Anjidathe NallaLyrics Song Chords PPT - கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே நல்ல

Download PPT

kinjithamum nenjae, anjidaathae – nalla

kaedakaththaip piti nee – visuvaasak

kaedakaththaip piti nee

vanjanaiyaakavae paey ethirththuntanai

vannik kannaithoduth theykinta vaelaiyil,

nenjil padaamal thadukka athu nalla

nichchayamaana parisai arinthu nee - kinjithamum

1. paavaththai verukka, aapaththaich sakikka,

paththiyil thelikkavum, – nithya

jeevanaip pitikka, lokaththai jeyikka,

thiramai alikkavum,

saavae un koor engae? paathaalamae, un

jeyam engae? entu nee koovik kalikkavum,

thaevan ukanthunaith thaan angaீkarikka,

seyyavumae athu thivya nal aayutham — kinjithamum

2. panntaiyar anthap parisaiyinaal allo,

kanndatainthaar paeru? – nalla

thonndan aapael muthalaana vaitheekaraith

thokuththu vevvaeru

vinnduraikkil perukum thee annaiththathum,

veeriya singaththin vaayai ataiththathum,

kanntithamaay vetti konndathu maampala

kaariyangalaiyum paar ithu maa jeyam –- kinjithamum

3. oottamudan ipparisaip pitiththida

un seyal maa paetham – athin

thottamum mutivum aesuparan seyal,

thunnai avar paatham

aettara vannaikkavae pannivaaka

iranthu mantati avar moolamaakavae,

aattal sey thaettaravaali parisuththa

aavi uthaviyai maevi, atainthu nee –- kinjithamum

கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே, அஞ்சிடாதே – நல்ல
kinjithamum nenjae, anjidaathae – nalla
கேடகத்தைப் பிடி நீ – விசுவாசக்
kaedakaththaip piti nee – visuvaasak
கேடகத்தைப் பிடி நீ
kaedakaththaip piti nee

வஞ்சனையாகவே பேய் எதிர்த்துன்றனை
vanjanaiyaakavae paey ethirththuntanai
வன்னிக் கணைதொடுத் தெய்கின்ற வேளையில்,
vannik kannaithoduth theykinta vaelaiyil,
நெஞ்சில் படாமல் தடுக்க அது நல்ல
nenjil padaamal thadukka athu nalla
நிச்சயமான பரிசை அறிந்து நீ – கிஞ்சிதமும்
nichchayamaana parisai arinthu nee - kinjithamum

1. பாவத்தை வெறுக்க, ஆபத்தைச் சகிக்க,
1. paavaththai verukka, aapaththaich sakikka,
பத்தியில் தெளிக்கவும், – நித்ய
paththiyil thelikkavum, – nithya
ஜீவனைப் பிடிக்க, லோகத்தை ஜெயிக்க,
jeevanaip pitikka, lokaththai jeyikka,
திறமை அளிக்கவும்,
thiramai alikkavum,
சாவே உன் கூர் எங்கே? பாதாளமே, உன்
saavae un koor engae? paathaalamae, un
ஜெயம் எங்கே? என்று நீ கூவிக் களிக்கவும்,
jeyam engae? entu nee koovik kalikkavum,
தேவன் உகந்துனைத் தான் அங்கீகரிக்க,
thaevan ukanthunaith thaan angaீkarikka,
செய்யவுமே அது திவ்ய நல் ஆயுதம் — கிஞ்சிதமும்
seyyavumae athu thivya nal aayutham — kinjithamum
2. பண்டையர் அந்தப் பரிசையினால் அல்லோ,
2. panntaiyar anthap parisaiyinaal allo,
கண்டடைந்தார் பேறு? – நல்ல
kanndatainthaar paeru? – nalla
தொண்டன் ஆபேல் முதலான வைதீகரைத்
thonndan aapael muthalaana vaitheekaraith
தொகுத்து வெவ்வேறு
thokuththu vevvaeru
விண்டுரைக்கில் பெருகும் தீ அணைத்ததும்,
vinnduraikkil perukum thee annaiththathum,
வீரிய சிங்கத்தின் வாயை அடைத்ததும்,
veeriya singaththin vaayai ataiththathum,
கண்டிதமாய் வெற்றி கொண்டது மாம்பல
kanntithamaay vetti konndathu maampala
காரியங்களையும் பார் இது மா ஜெயம் –– கிஞ்சிதமும்
kaariyangalaiyum paar ithu maa jeyam –- kinjithamum
3. ஊற்றமுடன் இப்பரிசைப் பிடித்திட
3. oottamudan ipparisaip pitiththida
உன் செயல் மா பேதம் – அதின்
un seyal maa paetham – athin
தோற்றமும் முடிவும் ஏசுபரன் செயல்,
thottamum mutivum aesuparan seyal,
துணை அவர் பாதம்
thunnai avar paatham
ஏற்றர வணைக்கவே பணிவாக
aettara vannaikkavae pannivaaka
இரந்து மன்றாடி அவர் மூலமாகவே,
iranthu mantati avar moolamaakavae,
ஆற்றல் செய் தேற்றரவாளி பரிசுத்த
aattal sey thaettaravaali parisuththa
ஆவி உதவியை மேவி, அடைந்து நீ –– கிஞ்சிதமும்
aavi uthaviyai maevi, atainthu nee –- kinjithamum

Tags

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create