கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்
தம் கிருபை கர்த்தரில் மகிழ்வோம்
களிகூர்ந்திடுவோம் கண்டடைந்தோம் கிருபை
யோர்தானைக் கடந்து வந்தோம்
எங்கள் ஏசுவின் பெலம் அடைந்தோம்
சேனையின் கர்த்தர் முன்னே நடந்தார்
சோர்வின்றிக் காத்துக் கொண்டார்
தேசமே பயப்படாதே எங்கள்
தேவன் கிரியை செய்கிறார்
தேசத்தின் நன்மை ஷேமம் அருள்வார்
தாசகர்கள் வேண்டிடுவோம்
கர்த்தர் இவ்வாண்டினிலே பெருங்
காரியும் செய்திடுவார்
கால் வைக்கும் தேசம் ஏசு தருவார்
காத்திருந்தே அடைவோம்
ஆண்டுகள் நன்மையினால்
மூடி சூண்டு வளம் பெருக
தேசத்தின் மீதே கண்களை வைத்தே
பாசமாய் நோக்கிடுவார்
ஜாதி ஜனங்களையும் வந்து
மோதி அசைந்திடுவார்
காத்து தவிக்கும் உள்ளமகிழும்
கர்த்தரே வந்திடுவார்
உண்மையும் நேர்மையுமாய்
இந்த ஊழியம் செய்திடுவோம்
தூய கற்புள்ள தேவ சபையாய்
தீவிரம் சேர்ந்திடுவோம்
Tamil christian, tamil christian songs, tamil christian songs lyrics, tamil christian songs ppt, tamil christian devotional songs,Saral navaroji songs, saral navaroji songs lyrics, kirubai emmai soozhnthukozhum lyrics, kirubai emmai soozhnthukozhum songs lyrics
Kirubai Emmai Solthu Kollum
kirupai emmai soolnthu kollum tham kirupai
karththaril makilvom kalikoornthiduvom
kanndatainthom kirupai
saranangal
yorthaanaik kadanthu vanthom - engal
Yesuvin pelam atainthom
senaiyin karththar munnae nadanthaar
sorvintik kaaththuk konndaar - kirupai
1. thaesamae payappadaathae engal
thaevan kiriyai seykiraar
thaesaththin nanmai shaemam arulvaar
thaasakarkal vaenndiduvom - kirupai
2. karththar ivvaanntinilae perung
kaariyam seythiduvaar
kaal vaikkum thaesam aesu tharuvaar
kaaththirunthae ataivom - kirupai
3. aanndukal nanmaiyinaal - muti
soonndu valam peruka
thaesaththin meethae kannkalai vaiththae
paasamaay Nnokkiduvaar - kirupai
4. jaathi janangalaiyum - vanthu
mothi asainthiduvaar
kaaththu thavikkum ullamakilum
karththarae vanthiduvaar - kirupai
5. unnmaiyum naermaiyumaay - intha
ooliyam seythiduvom
thooya karpulla thaeva sapaiyaay
theeviram sernthiduvom - kirupai
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும் தம் கிருபை
kirupai emmai soolnthu kollum tham kirupai
கர்த்தரில் மகிழ்வோம் களிகூர்ந்திடுவோம்
karththaril makilvom kalikoornthiduvom
கண்டடைந்தோம் கிருபை
kanndatainthom kirupai
சரணங்கள்
saranangal
யோர்தானைக் கடந்து வந்தோம் – எங்கள்
yorthaanaik kadanthu vanthom - engal
இயேசுவின் பெலம் அடைந்தோம்
Yesuvin pelam atainthom
சேனையின் கர்த்தர் முன்னே நடந்தார்
senaiyin karththar munnae nadanthaar
சோர்வின்றிக் காத்துக் கொண்டார் – கிருபை
sorvintik kaaththuk konndaar - kirupai
1. தேசமே பயப்படாதே எங்கள்
1. thaesamae payappadaathae engal
தேவன் கிரியை செய்கிறார்
thaevan kiriyai seykiraar
தேசத்தின் நன்மை ஷேமம் அருள்வார்
thaesaththin nanmai shaemam arulvaar
தாசகர்கள் வேண்டிடுவோம் – கிருபை
thaasakarkal vaenndiduvom - kirupai
2. கர்த்தர் இவ்வாண்டினிலே பெருங்
2. karththar ivvaanntinilae perung
காரியம் செய்திடுவார்
kaariyam seythiduvaar
கால் வைக்கும் தேசம் ஏசு தருவார்
kaal vaikkum thaesam aesu tharuvaar
காத்திருந்தே அடைவோம் – கிருபை
kaaththirunthae ataivom - kirupai
3. ஆண்டுகள் நன்மையினால் – முடி
3. aanndukal nanmaiyinaal - muti
சூண்டு வளம் பெருக
soonndu valam peruka
தேசத்தின் மீதே கண்களை வைத்தே
thaesaththin meethae kannkalai vaiththae
பாசமாய் நோக்கிடுவார் – கிருபை
paasamaay Nnokkiduvaar - kirupai
4. ஜாதி ஜனங்களையும் – வந்து
4. jaathi janangalaiyum - vanthu
மோதி அசைந்திடுவார்
mothi asainthiduvaar
காத்து தவிக்கும் உள்ளமகிழும்
kaaththu thavikkum ullamakilum
கர்த்தரே வந்திடுவார் – கிருபை
karththarae vanthiduvaar - kirupai
5. உண்மையும் நேர்மையுமாய் – இந்த
5. unnmaiyum naermaiyumaay - intha
ஊழியம் செய்திடுவோம்
ooliyam seythiduvom
தூய கற்புள்ள தேவ சபையாய்
thooya karpulla thaeva sapaiyaay
தீவிரம் சேர்ந்திடுவோம் – கிருபை
theeviram sernthiduvom - kirupai