குப்பையிலிருந்து உயர்த்தினீரையா
குழந்தையைப்போல உள்ளம் மாற்றினீரையா
குருவே என் இயேசுநாதா
குறைவின்றி என்னைக் காக்கும் தேவா
1. தாழ்மையில் இருந்தேன் தகப்பன் நினைத்தீர்
தயவுள்ள கரங்களால் என்னை அணைத்தீர்
உமது அன்பிற்கு அளவேயில்லையே
உமது அன்பிற்கு முடிவேயில்லையே
2. அநாதி ஸ்நேகம் என் மீது வைத்தீர்
அன்பைப் பொழிந்தீர் ஆசீர்வதித்தீர்
3. சொல்லவும் முடியாது எண்ணவும் முடியாது
அப்பா நீர் என்மீது காண்பித்த தயவுகளை
4. கண்ணீரைக் கண்டீர் கதறலைக் கேட்டீர்
கிருபையினாலே கைதூக்கி எடுத்தீர்
5. குற்றங்களை மன்னித்தீர் இரத்தத்தால் கழுவினீர்
வற்றாத நதியாக உள்ளத்தில் வந்தீர்
Kupaiyil Irunthu Uyarthineeraiya songs lyrics,Kupaiyil Irunthu Uyarthineeraiya Song Lyrics Chords PPT, ,Kupaiyil Irunthu Uyarthineeraiya Lyrics, Bro . Reegan Gomez , Kupaiyil Irunthu Uyarthineeraiya Song Lyrics Kupaiyil Irunthu Uyarthineeraiya Song Lyrics Chords PPT, Bro . Reegan Gomez , Kupaiyil Irunthu Uyarthineeraiya Lyrics , Kupaiyil Irunthu Uyarthineeraiya Song Lyrics
Kuppaiyilirunthu
Uyarththineeraiyaa
Kuzhanthaiyaip Poala
Ullam Maarrineeraiyaa
Kuruvae En Yesu Naathaa
Kuraivintri Ennaik Kaakkum Thaevaa – 2
1. Thaazhmaiyil Irunthaen
Thakappan Ninaiththeer
Thayavulla Karangkalaal
Ennai Anaiththeer
Umathu Anpirkku
Alavae Illaiyae
Umathu Anpirkku
Mutivae Illaiyae
2. Anaathi Snaekam
En Meethu Vaiththeer
Anpaip Pozhintheer
Aachiirvathiththeer
– Umathu
3. Sollavum Mutiyaathu
Ennavum Mutiyaathu
Appaa Neer En Miithu
Kaanpiththa Thayavukalai
– Umathu
4. Kanneeraik Kanteer
Katharalaik Kaetteer
Kirupaiyinaalae
Kaithukki Etuththeer
5. Kutrangkalai Manniththeer
Irathaththaal Kazhuvineer
Vatraatha Nathiyaaka
Ullaththil Vantheer
குப்பையிலிருந்து உயர்த்தினீரையா
குழந்தையைப்போல உள்ளம் மாற்றினீரையா
குருவே என் இயேசுநாதா
குறைவின்றி என்னைக் காக்கும் தேவா
Kuppaiyilirunthu
Uyarththineeraiyaa
Kuzhanthaiyaip Poala
Ullam Maarrineeraiyaa
Kuruvae En Yesu Naathaa
Kuraivintri Ennaik Kaakkum Thaevaa – 2
1. தாழ்மையில் இருந்தேன் தகப்பன் நினைத்தீர்
தயவுள்ள கரங்களால் என்னை அணைத்தீர்
உமது அன்பிற்கு அளவேயில்லையே
உமது அன்பிற்கு முடிவேயில்லையே
. Thaazhmaiyil Irunthaen
Thakappan Ninaiththeer
Thayavulla Karangkalaal
Ennai Anaiththeer
Umathu Anpirkku
Alavae Illaiyae
Umathu Anpirkku
Mutivae Illaiyae
2. அநாதி ஸ்நேகம் என் மீது வைத்தீர்
அன்பைப் பொழிந்தீர் ஆசீர்வதித்தீர்
. Anaathi Snaekam
En Meethu Vaiththeer
Anpaip Pozhintheer
Aachiirvathiththeer
– Umathu
3. சொல்லவும் முடியாது எண்ணவும் முடியாது
அப்பா நீர் என்மீது காண்பித்த தயவுகளை
Sollavum Mutiyaathu
Ennavum Mutiyaathu
Appaa Neer En Miithu
Kaanpiththa Thayavukalai
– Umathu
4. கண்ணீரைக் கண்டீர் கதறலைக் கேட்டீர்
கிருபையினாலே கைதூக்கி எடுத்தீர்
. Kanneeraik Kanteer
Katharalaik Kaetteer
Kirupaiyinaalae
Kaithukki Etuththeer
5. குற்றங்களை மன்னித்தீர் இரத்தத்தால் கழுவினீர்
வற்றாத நதியாக உள்ளத்தில் வந்தீர்
Kutrangkalai Manniththeer
Irathaththaal Kazhuvineer
Vatraatha Nathiyaaka
Ullaththil Vantheer