Palamum Alla Parakiramam Alla Lyrics Song Chords PPT-பலமும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல

பலமும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல
ஆவியினால் ஆகும்
தேவ ஆவியினால் ஆகும்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
சுத்திகரியும் சுத்திகரியும் பாவங்களை சுத்திகரியும்
குணமாக்கும் குணமாக்கும் வியாதிகளை குணமாக்கும்
பெலன் தாரும் பெலன் தாரும் பெலவீன பகுதிகளில்
ஜெயம் தாரும் ஜெயம் தாரும் தோல்வி வேளைகளில்
ஜெபம் கேளும் ஜெபம் கேளும் எங்களின் ஜெபம் கேளும்
பதில் தாரும் பதில் தாரும் கண்ணீருக்குப் பதில் தாரும்
விடுதலையை விடுதலையை விரும்புகிறோம் ஐயா
தாருமையா தாருமையா இப்போழுதே தாருமையா
அபிஷேகியும் அபிஷேகியும் ஆவியால் அபிஷேகியும்
அனல் மூட்டும் அனல் மூட்டும் ஆவியால் அனல் மூட்டும்
எழுப்புதலை எழுப்புதலை சபைகளில் தாருமையா
சபைகளெல்லாம் சபைகளெல்லாம் வளர்ந்திட செய்யுமையா

Tamil christian, tamil christian songs, tamil christian songs lyrics,பலமும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல, tamil christian songs lyrics ppt,

Download PPT

palamum alla paraakkiramum alla
aaviyinaal aakum

thaeva aaviyinaal aakum

allaelooyaa allaelooyaa

allaelooyaa allaelooyaa

suththikariyum suththikariyum paavangalai suththikariyum

kunamaakkum kunamaakkum viyaathikalai kunamaakkum

pelan thaarum pelan thaarum pelaveena pakuthikalil

jeyam thaarum jeyam thaarum tholvi vaelaikalil

jepam kaelum jepam kaelum engalin jepam kaelum

pathil thaarum pathil thaarum kannnneerukkup pathil thaarum

viduthalaiyai viduthalaiyai virumpukirom aiyaa

thaarumaiyaa thaarumaiyaa ippoluthae thaarumaiyaa

apishaekiyum apishaekiyum aaviyaal apishaekiyum

anal moottum anal moottum aaviyaal anal moottum

elupputhalai elupputhalai sapaikalil thaarumaiyaa

sapaikalellaam sapaikalellaam valarnthida seyyumaiyaa

பலமும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல
palamum alla paraakkiramum alla
ஆவியினால் ஆகும்
aaviyinaal aakum
தேவ ஆவியினால் ஆகும்
thaeva aaviyinaal aakum
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

allaelooyaa allaelooyaa
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

allaelooyaa allaelooyaa
சுத்திகரியும் சுத்திகரியும் பாவங்களை சுத்திகரியும்
suththikariyum suththikariyum paavangalai suththikariyum

குணமாக்கும் குணமாக்கும் வியாதிகளை குணமாக்கும்
kunamaakkum kunamaakkum viyaathikalai kunamaakkum
பெலன் தாரும் பெலன் தாரும் பெலவீன பகுதிகளில்
pelan thaarum pelan thaarum pelaveena pakuthikalil

ஜெயம் தாரும் ஜெயம் தாரும் தோல்வி வேளைகளில்
jeyam thaarum jeyam thaarum tholvi vaelaikalil
ஜெபம் கேளும் ஜெபம் கேளும் எங்களின் ஜெபம் கேளும்
jepam kaelum jepam kaelum engalin jepam kaelum
பதில் தாரும் பதில் தாரும் கண்ணீருக்குப் பதில் தாரும்
pathil thaarum pathil thaarum kannnneerukkup pathil thaarum

விடுதலையை விடுதலையை விரும்புகிறோம் ஐயா
viduthalaiyai viduthalaiyai virumpukirom aiyaa
தாருமையா தாருமையா இப்போழுதே தாருமையா
thaarumaiyaa thaarumaiyaa ippoluthae thaarumaiyaa
அபிஷேகியும் அபிஷேகியும் ஆவியால் அபிஷேகியும்
apishaekiyum apishaekiyum aaviyaal apishaekiyum

அனல் மூட்டும் அனல் மூட்டும் ஆவியால் அனல் மூட்டும்
anal moottum anal moottum aaviyaal anal moottum
எழுப்புதலை எழுப்புதலை சபைகளில் தாருமையா
elupputhalai elupputhalai sapaikalil thaarumaiyaa
சபைகளெல்லாம் சபைகளெல்லாம் வளர்ந்திட செய்யுமையா
sapaikalellaam sapaikalellaam valarnthida seyyumaiyaa

Create Church Mini Website and Digital Visting Card.

You can add your church and ministry for free.
Register/Create