சாலேமின் ராசா சங்கையின் ராசா ஸ்வாமி வாருமேன்
ஸ்வாமி வாருமேன் இந்தத்
தாரணிமீதினில் ஆளுகை செய்திடச்சடுதி வாருமேன்
சீக்கிரம் வருவோமென்றுரைத்துப்போன செல்வக்குமாரனே
இந்தச் சீயோனின் மாதுகள் தேடித்திரிகின்ற செய்திகேளீரோ
எட்டி எட்டி உம்மை அண்ணாந்துபார்த்துக் கண்பூத்துப் போகுதே
நீர் சுட்டிக்காட்டிப்போன வாக்குத்தத்தம் நிறைவேறலாகுதே
நங்கை எருசலேம்பட்டினம் உம்மை நாடித்தேடுதே இந்த
நானிலத்திலுள்ள ஜீவப்பிராணிகள் தேடிவாடுதே
சாட்சியாகச் சுபவிசேஷம் தாரணிமேவுதே உந்தஞ்
சாட்சிகளுடைய இரத்தங்களெல்லாம் தாவிக்கூவுதே
Tamil christian, tamil christian songs, tamil christian songs lyrics, tamil christian songs ppt, tamil christian devotional songs,Keerthanaigal songs, keerthanigal lyrics, salemin raja sangeyin raja lyrics, salemin raja sangeyin raja songs lyrics
saalaemin raasaa sangaiyin raasaa svaami vaarumaen
svaami vaarumaen inthath
thaarannimeethinil aalukai seythidachchaduthi vaarumaen
seekkiram varuvomenturaiththuppona selvakkumaaranae
inthach seeyonin maathukal thaetiththirikinta seythikaeleero
etti etti ummai annnnaanthupaarththuk kannpooththup pokuthae
neer suttikkaattippona vaakkuththaththam niraivaeralaakuthae
nangai erusalaempattinam ummai naatiththaeduthae intha
naanilaththilulla jeevappiraannikal thaetivaaduthae
saatchiyaakach supavisesham thaarannimaevuthae unthanj
saatchikalutaiya iraththangalellaam thaavikkoovuthae
சாலேமின் ராசா சங்கையின் ராசா ஸ்வாமி வாருமேன்
saalaemin raasaa sangaiyin raasaa svaami vaarumaen
ஸ்வாமி வாருமேன் இந்தத்
svaami vaarumaen inthath
தாரணிமீதினில் ஆளுகை செய்திடச்சடுதி வாருமேன்
thaarannimeethinil aalukai seythidachchaduthi vaarumaen
சீக்கிரம் வருவோமென்றுரைத்துப்போன செல்வக்குமாரனே
seekkiram varuvomenturaiththuppona selvakkumaaranae
இந்தச் சீயோனின் மாதுகள் தேடித்திரிகின்ற செய்திகேளீரோ
inthach seeyonin maathukal thaetiththirikinta seythikaeleero
எட்டி எட்டி உம்மை அண்ணாந்துபார்த்துக் கண்பூத்துப் போகுதே
etti etti ummai annnnaanthupaarththuk kannpooththup pokuthae
நீர் சுட்டிக்காட்டிப்போன வாக்குத்தத்தம் நிறைவேறலாகுதே
neer suttikkaattippona vaakkuththaththam niraivaeralaakuthae
நங்கை எருசலேம்பட்டினம் உம்மை நாடித்தேடுதே இந்த
nangai erusalaempattinam ummai naatiththaeduthae intha
நானிலத்திலுள்ள ஜீவப்பிராணிகள் தேடிவாடுதே
naanilaththilulla jeevappiraannikal thaetivaaduthae
சாட்சியாகச் சுபவிசேஷம் தாரணிமேவுதே உந்தஞ்
saatchiyaakach supavisesham thaarannimaevuthae unthanj
சாட்சிகளுடைய இரத்தங்களெல்லாம் தாவிக்கூவுதே
saatchikalutaiya iraththangalellaam thaavikkoovuthae