உங்க அழைப்பு இருந்ததால
நான் அழிந்து போகவில்லை
உங்க அன்பு இருந்ததால
நான் கைவிடப்படல
உங்க கிருபை என்ன காப்பதால
வாழ்ந்துகொண்டிருக்கேன்
உங்க அன்பிற்கு நிகரே இல்ல-2
எத்தனை பேர் என்னை அழிக்க நினைத்தும்
உம் அழியாத அழைப்பு என்னை காத்துக்கொண்டதே
துரோகங்கள் வீண்பழிகள் என்மேல் விழுந்தும்
உம் கறை படாத கரங்கள் என்னை தாங்கி கொண்டதே
எஜமானனே என் எஜமானனே
என்னை அழைத்த எஜமானனே
எஜமானனே என் எஜமானனே
என்றும் நடத்தும் எஜமானனே
மனிதர் அடைத்த கரங்கள் ஒன்றோ இரண்டோ
நீர் எனக்காக திறந்தது ஆயிரமன்றோ
உடைக்கப்பட்டு உம்மை விட்டு ஓடி ஒளிந்தும்
என்னை துரத்தி வந்து ஊழியத்தை துவங்க செய்தீரே
என் ஆதாரமே என் ஆதரவே
அழைத்த அழைப்பின் காரணரே
அழைத்தவர் நீரோ உண்மை உள்ளவர்-என்னை
உயர்த்தி வைக்கும் மேன்மையான திட்டம் கொண்டவர்
என்ன வந்தாலும் ஏது வந்தாலும் தொடர செய்தவர்
நான் என்றென்றும் சார்ந்திருக்கும் தகுதி உள்ளவர்
உம்மை நம்பிடுவேன் உம்மை பின்தொடர்வேன்
இறுதி வரை உம்மை சேவிப்பேன்
இயேசுவின் கிருபை என்ன காப்பதால
வாழ்ந்துகொண்டிருக்கேன்
அவர் அன்பிற்கு நிகரே இல்ல
Unga Azhaippu Songs Lyrics Chords PPT – Benny Joshua, உங்க அழைப்பு இருந்ததால, Unga Azhaippu Irunthathaala Naan Azhinthu Pogavilla, benny joshua songs lyrics
unga alaippu irunthathaala
naan alinthu pokavillai
unga anpu irunthathaala
naan kaividappadala
unga kirupai enna kaappathaala
vaalnthukonntirukkaen
unga anpirku nikarae illa-2
1.eththanai paer ennai alikka ninaiththum
um aliyaatha alaippu ennai kaaththukkonndathae
thurokangal veennpalikal enmael vilunthum
um karai padaatha karangal ennai thaangi konndathae
ejamaananae en ejamaananae
ennai alaiththa ejamaananae
ejamaananae en ejamaananae
entum nadaththum ejamaananae
2.manithar ataiththa karangal onto iranntoo
neer enakkaaka thiranthathu aayiramanto
utaikkappattu ummai vittu oti olinthum
ennai thuraththi vanthu ooliyaththai thuvanga seytheerae
en aathaaramae en aatharavae
alaiththa alaippin kaaranarae-2
3.alaiththavar neero unnmai ullavar-ennai
uyarththi vaikkum maenmaiyaana thittam konndavar
enna vanthaalum aethu vanthaalum thodara seythavar
naan ententum saarnthirukkum thakuthi ullavar
ummai nampiduvaen ummai pinthodarvaen
iruthi varai ummai sevippaen-2
unga alaippu irunthathaala
naan alinthu pokavillai
unga anpu irunthathaala
naan kaividappadala
unga kirupai enna kaappathaala
vaalnthukonntirukkaen
unga anpirku nikarae illa
Yesuvin kirupai enna kaappathaala
vaalnthukonntirukkaen
avar anpirku nikarae illa
உங்க அழைப்பு இருந்ததால
unga alaippu irunthathaala
நான் அழிந்து போகவில்லை
naan alinthu pokavillai
உங்க அன்பு இருந்ததால
unga anpu irunthathaala
நான் கைவிடப்படல
naan kaividappadala
உங்க கிருபை என்ன காப்பதால
unga kirupai enna kaappathaala
வாழ்ந்துகொண்டிருக்கேன்
vaalnthukonntirukkaen
உங்க அன்பிற்கு நிகரே இல்ல-2
unga anpirku nikarae illa-2
1.எத்தனை பேர் என்னை அழிக்க நினைத்தும்
1.eththanai paer ennai alikka ninaiththum
உம் அழியாத அழைப்பு என்னை காத்துக்கொண்டதே
um aliyaatha alaippu ennai kaaththukkonndathae
துரோகங்கள் வீண்பழிகள் என்மேல் விழுந்தும்
thurokangal veennpalikal enmael vilunthum
உம் கறை படாத கரங்கள் என்னை தாங்கி கொண்டதே
um karai padaatha karangal ennai thaangi konndathae
எஜமானனே என் எஜமானனே
ejamaananae en ejamaananae
என்னை அழைத்த எஜமானனே
ennai alaiththa ejamaananae
எஜமானனே என் எஜமானனே
ejamaananae en ejamaananae
என்றும் நடத்தும் எஜமானனே
entum nadaththum ejamaananae
2.மனிதர் அடைத்த கரங்கள் ஒன்றோ இரண்டோ
2.manithar ataiththa karangal onto iranntoo
நீர் எனக்காக திறந்தது ஆயிரமன்றோ
neer enakkaaka thiranthathu aayiramanto
உடைக்கப்பட்டு உம்மை விட்டு ஓடி ஒளிந்தும்
utaikkappattu ummai vittu oti olinthum
என்னை துரத்தி வந்து ஊழியத்தை துவங்க செய்தீரே
ennai thuraththi vanthu ooliyaththai thuvanga seytheerae
என் ஆதாரமே என் ஆதரவே
en aathaaramae en aatharavae
அழைத்த அழைப்பின் காரணரே-2
alaiththa alaippin kaaranarae-2
3.அழைத்தவர் நீரோ உண்மை உள்ளவர்-என்னை
3.alaiththavar neero unnmai ullavar-ennai
உயர்த்தி வைக்கும் மேன்மையான திட்டம் கொண்டவர்
uyarththi vaikkum maenmaiyaana thittam konndavar
என்ன வந்தாலும் ஏது வந்தாலும் தொடர செய்தவர்
enna vanthaalum aethu vanthaalum thodara seythavar
நான் என்றென்றும் சார்ந்திருக்கும் தகுதி உள்ளவர்
naan ententum saarnthirukkum thakuthi ullavar
உம்மை நம்பிடுவேன் உம்மை பின்தொடர்வேன்
ummai nampiduvaen ummai pinthodarvaen
இறுதி வரை உம்மை சேவிப்பேன்-2
iruthi varai ummai sevippaen-2
உங்க அழைப்பு இருந்ததால
unga alaippu irunthathaala
நான் அழிந்து போகவில்லை
naan alinthu pokavillai
உங்க அன்பு இருந்ததால
unga anpu irunthathaala
நான் கைவிடப்படல
naan kaividappadala
உங்க கிருபை என்ன காப்பதால
unga kirupai enna kaappathaala
வாழ்ந்துகொண்டிருக்கேன்
vaalnthukonntirukkaen
உங்க அன்பிற்கு நிகரே இல்ல
unga anpirku nikarae illa
இயேசுவின் கிருபை என்ன காப்பதால
Yesuvin kirupai enna kaappathaala
வாழ்ந்துகொண்டிருக்கேன்
vaalnthukonntirukkaen
அவர் அன்பிற்கு நிகரே இல்ல
avar anpirku nikarae illa